Tổ yến chưng nước dừa

Trong các món ăn làm từ tổ yến, tổ yến chưng nước dừa là món ăn rất bình dị và có khả năng giải nhiệt mùa hè, bồi bổ cơ thể rất tốt. Đặc biệt là cách chế biến món yến này cũng không quá khó khăn.

Nguyên liệu:

– 10g yến sào

– 50g nước đường

– 50g nước cốt dừa

Thực hiện

– Cho yến (sau khi ngâm nở ra và đã ráo nước ) vào nước đường hấp cho đến khi nước đường thấm vào yến, khoảng 20 phút.

– Sau đó cho nước cốt dừa vào hấp tiếp khoảng 20 phút nữa.

– Sau cùng cho vào chén dùng và thêm nước dừa vào hấp thêm 10 phút nữa rồi mang ra dùng.

Chúc quý khách ngon miệng

Trả lời

Your email address will not be published.

Giỏ hàng
Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng!
Tổng
Tiếp tục mua hàng
0